Cà phê ngon là một lợi thế cạnh tranh vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh quán cà phê. Cà phê ngon giúp mang đến trải nghiệm hài lòng đến khách hàng, giúp tăng khả năng quay lại, hoặc giới thiệu đến người khác. Mà nói về cà phê người ta nghĩ ngay đến cà phê Buôn Ma Thuôt – thánh địa cà phê của Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp cà phê nguyên chất cho rất nhiều quán cafe ở Hà Nội, vì vậy các bạn hãy yên tâm nhé.
Bảng giá cà phê nguyên chất sỉ - sạch, rang mộc, pha phin, pha máy tại Hà Nội
Sản phẩm | Sỉ 10 kg | Sỉ 20 kg |
---|---|---|
Cà phê Robusta Honey sàng 14 nguyên chất | 205.000 | 200.000 |
Cà phê Robusta Honey sàng 16 nguyên chất | 215.000 | 210.000 |
Cà phê Robusta Honey sàng 18 nguyên chất | 217.000 | 212.000 |
Cà phê Robusta chuẩn xuất khẩu nguyên chất | 195.000 | 190.000 |
* Freeship toàn quốc
Giới thiệu cà phê Windows
Windows Coffee là thương hiệu cà phê lâu đời tại Buôn Ma Thuột. Windows Coffe tự hào là quán cà phê lớn và đông khách bậc nhất Buôn Ma Thuột từ năm 2010. Nắm bắt xu hướng sử dụng cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe, Windows Coffee là quán cà phê tiên phong với mô hình rang xay cà phê tại chỗ. Chính điều này đã gây dựng được niềm tin đối với khách hàng, giúp khách hàng chuyển đổi từ cà phê trộn sang sử dụng cà phê nguyên chất.
Không chỉ là cà phê nguyên chất, Windows Coffee còn sử dụng cà phê nguyên liệu chế biến Honey có tỷ lệ hạt chín cao 97-99% (trong khi cà phê đại trà tỷ lệ chín chỉ khoảng 60%) giúp cho ly cà phê thơm ngon hơn, không bị hôi, hăng do những hạt cà phê chưa chín gây ra. Đây chính là yếu tố giúp cho cà phê Windows nổi bật so với các đối thủ khác. Trong thị trường kinh doanh quán cà phê vô cùng khốc liệt, cà phê ngon là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.
Lựa chọn Windows Coffee, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cà phê và không giống như những nhà cung cấp chỉ bán cà phê bột, Windows cũng là quán cà phê nên chúng tôi am hiểu khẩu vị khách hàng và sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng uống cà phê kiểm chứng và đón nhận
Xu hướng cà phê nguyên chất
Trước khi trả lời cà phê nguyên chất có phải là một xu hướng tất yếu hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu về cà phê trộn – ở đây chúng ta đang đề cập về cà phê bẩn chứ không phải cà phê trộn theo nghĩa trộn giữa các giống cà phê khác nhau. Suốt một khoảng thời gian rất dài gần như tất cả chúng ta đều uống cà phê trộn – thứ cà phê đậm, đặc, đen, sánh. Đây là hệ lụy của một giai đoạn giao thương bị ngăn cấm, cà phê không được buôn bán. Thế là chúng ta phải tạo ra một thứ gì đó na ná cà phê để khuây khỏa cơn ghiền và cà phê trộn ra đời từ đó. Gọi là cà phê nhưng thật ra thì nó cũng chẳng có cà phê trong đó. Thành phần của thứ mà chúng ta tạm gọi là cà phê trộn gồm có:
– bắp, đậu nành rang cháy. Thành phần chính của cà phê bẩn để tạo ra một thứ bột màu đen
– tinh mùi cà phê để tạo mùi thơm của cà phê
– chất tạo độ đắng: do độ đắng của của bắp nành khác với cà phê, cà phê bẩn sử dụng thuốc trị sốt rét hoặc caffein để tăng độ đắng
– chất tạo độ sánh
– chất tạo bọt
Nhìn vào thành phần của cà phê trộn, chúng ta đã có thể thấy được mức độ độc hại của nó. Sau hàng loạt những bài báo lột trần thứ cà phê độc hại này, khách hàng đang có sự quan tâm đáng kể về cà phê nguyên chất. Có thể ban đầu người dùng sẽ không quen do nó có vẻ nhạt nhẽo hơn, còn có vi chua chua. Nhưng khi sử dụng cà phê nguyên chất một thời gian, chúng ta sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của cà phê, một hương thơm dịu nhẹ tự nhiên. Một người đã uống cà phê nguyên chất, một dịp nào đấy uống lại ly cà phê trộn kia, họ sẽ bị dội bởi hương thơm giả tạo sặc mùi hóa chất, vị thì rất nặng, và thường sẽ bỏ luôn ly đó sau khi đã nếm thử ngụm đầu tiên.
Cà phê nguyên chất không chỉ đảm bảo sức khỏe mà hương vị của nó sẽ mê hoặc bạn.
Giới thiệu về thành phố Hà Nội
Hà Nội giáp với các tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên và Phú Thọ. Ngoài diện tích tự nhiên rộng lớn khoảng 3.358,6 km², Thủ đô còn sở hữu một mạng lưới sông ngòi phong phú và đa dạng như sông Hồng, sông Đuống, sông Cầu, sông Đáy và sông Nhuệ.
Nếu khám phá sâu hơn trong thông tin tổng quan về Hà Nội, bạn sẽ phát hiện Thủ đô được phân chia thành 30 quận huyện thuộc thành phố, trong đó bao gồm 12 quận nội thành và 18 quận huyện ngoại thành. Vị trí địa lý của Hà Nội mang ý nghĩa quan trọng về mặt kinh tế, giao thông, quân sự và chính trị của toàn quốc.
Hà Nội là vùng miền có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao. Vì vậy, nơi đây thường trải qua cả bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông một cách rõ ràng nhất trong năm. Để trải nghiệm đầy đủ hơn, bạn nên tham khảo kỹ thông tin về thời tiết và khí hậu trong các bài giới thiệu về Hà Nội.
Mùa hè ở Hà Nội thường có nhiệt độ cao và nhiều mưa, kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9; trong khi đó, mùa đông lại lạnh buốt và hanh khô, kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Hai mùa đẹp và dễ chịu nhất ở thành phố này là mùa xuân và mùa thu, khi khí hậu trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.
Dựa vào các tài liệu về lịch sử Hà Nội, vào năm 1010, vua Lý Thái Tổ đã chọn Cổ Loa làm kinh đô và đặt tên là Thăng Long, có nghĩa là Rồng bay lên. Từ đó, Thăng Long trở thành biểu tượng cho sự phồn thịnh và vươn lên của đất nước. Trải qua gần 1000 năm, Thăng Long đã có nhiều tên gọi khác nhau như Đông Đô, Đông Kinh, Bắc Thành…cho đến khi năm 1831 mới được đổi tên thành Hà Nội.